Jump to content
Sign in to follow this  
Gnurps

services wanted Need help with shopping cart: Must have skill with FM API, Jquery, and Ajax

Recommended Posts

Position Title: Just a single programming task

Description of Duties: We want to display our shopping cart on the same pages as our product listings. We want the add-to-cart function to update the cart on the page without refreshing the entire page, ala Ajax. We want this to be built using Jquery.

Location: your work location

Deadline: Within two weeks

Skills Required:

 • PHP
 • FM API for PHP
 • understand shopping carts
 • Jquery and its AJAX functions and classes

Contact Details: Gary Sprung, gary@gnurps.com or (303) 859-9331

Disclaimer: FM Forums does not endorse or warrantee these positions please contact the poster for further information regarding the position particulars.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

 • Similar Content

  • By suanonnhapkhau
   Không thể phủ nhận những lợi ích mà sữa non Alpha Lipid mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên việc đổ xô đi mua sữa về dùng nhưng lại không biết cách pha sữa Alpha Lipid Lifeline thì đương nhiên sản phẩm sẽ không thể phát huy được hết tác dụng một cách tốt nhất thậm chí còn gây ra những hiệu quả không mong muốn và việc tiêu tiền vào sản phẩm trở nên vô ích. Bởi thế việc sử dụng hay cụ thể là pha sữa đúng cách trở lên quan trọng hơn cả.
   Để tránh tình trạng kể trên xảy ra thì bạn nên đọc những thông tin dưới đây để có thể pha sữa Alpha Lipid đúng nhất!
   Để pha sữa ALpha Lipid đúng cách
   – Đầu tiên bạn nên trộn đều bột sữa trong hộp lên.
   – Sau đó múc ra 1,5 muỗng bột sữa có sẵn trong hộp cho vào bình lắc được tặng khi mua sản phẩm lần đầu tiên chứa 150ml nước đun sôi để nguội ở khoảng 30 độ C.
   – Sau đấy vặn chặt nắp bình và bắt đầu lắc đều cho đến khi sữa bột sánh lại.
   – Cuối cùng bạn đổ ra ly và uống.
   Trên đây là cách pha sữa non Alpha Lipid Lifeline mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất nhưng để sản phẩm phát huy tốt công dụng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn liều lượng cũng là một yếu tố cần được lưu ý tiếp theo. Dưới đây là định lượng pha cho từng đối tượng.
   – Trẻ em dưới 36 tháng tuổi: nên cho các bé sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ khoảng ⅓ - ½ muỗm cho một lần pha và chỉ dùng khi thiếu sữa mẹ.
   – Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi: sử dụng 0,75 muỗng bột sữa với khoảng 75ml nước cho 1 lần pha.
   – Trẻ em từ 5 tuổi đến người trưởng thành: sử dụng 1 muỗng bột sữa hòa tan với 100 ml nước dưới 30 độ C cho một lần pha và nên uống khoảng 2 lần/ ngày
   – Đối với người cao tuổi, người bị các bệnh nặng về xương khớp, huyết áp cao thì chỉ nên cho uống bằng 1/3 liều lượng người bình thường trong tuần đầu tiên sử dụng, mỗi ngày uống 3 lần.Các tuần tiếp theo thì sử dụng liều bình thường. để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
   Tham khảo thêm: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?
   Việc sử dụng một sản phẩm sữa non chất lượng với những yếu tố hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chọn một sản phẩm chính hãng với những quy chuẩn đảm bảo về cả vận chuyển thì việc bạn bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách cũng quan trọng không kém. Bởi thế nếu muốn sản phẩm thật sự phát huy tác dụng hãy tuân thủ những yếu tố bên trên và không nên coi thường những yếu tố này.
   Trên đây là một vài lưu ý khi pha và liều lượng sử dụng của sản phẩm sữa non Alpha Lipid mang lại một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng
  • By Ben Fletcher
   We require a Junior FileMaker Developer to assist our Development Team to work on our growing custom development business.  The position would be based at our central London/King’s Cross offices.  The candidate must have the right to live/work in the United Kingdom.
   Full details can be found here:
   https://www.datatherapy.com/juniormidlevel-filemaker-developer
   Any questions can be directed to myself - Ben Fletcher (ben.fletcher@datatherapy.com) or call +44 (0)20 7700 0044.
 • Who Viewed the Topic

  4 members have viewed this topic:
  fmdataweb  MrVinceo  thedbpro  siroos12 
×

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use.